Công nghệ mới của thang không phòng máy Hitachi

Thang không phòng máy mới của HITACHI đã hội tụ những tất cả điều đẹp đẽ nhất, không những tích hợp các tính năng tân tiến nhất của bộ điều khiển FI-600 và FIBEE, thang không phòng máy mới của HITACHI còn được trang bị thêm hệ thống lọc khí bằng máy tạo ion, giúp không khí luôn được khử mùi và mang lại mùi hương thơm mát, khoáng đãng cho phòng thang máy của bạn, đây là một trong những tiện ích vô cùng tinh tế khi thang máy có nhiều người cùng sử dụng.

Hệ thống kiểm soát nhóm giúp giảm thời gian chờ

Rút ngắn thời gian chờ đợi trung bình và giảm khả năng chờ đợi lâu là những nhiệm vụ quan trọng nhất của hệ thống kiểm soát nhóm của thang máy. Hitachi tiếp tục phát triển các thuật toán điều khiển để đáp ứng các nhu cầu này. FI-600 sử dụng một loại thuật toán mới, kiểm soát quỹ đạo tham chiếu trong tương lai. Nó giúp làm giảm khả năng chờ đợi lâu.


Công nghệ mới của thang không phòng máy Hitachi

FIBEE Hệ thống đặt sàn điểm đến
FIBEE dẫn khách đáng tin cậy hơn đến tầng đích của họ
Hitachi đã bổ sung một hệ thống đặt phòng đích đến hệ thống kiểm soát nhóm. Sau khi mỗi hành khách đăng ký sàn đích đến trong sảnh thang, họ sẽ được thông báo trước khi sử dụng thang máy. Điều này giúp làm giảm ùn tắc tại sảnh thang.


Công nghệ mới của thang không phòng máy Hitachi


Máy tạo ion cải thiện chất lượng không khí


Công nghệ mới của thang không phòng máy Hitachi

Một máy tạo ion sản xuất tại Nhật Bản được gắn trên đầu cabin thang máy. Các hạt nước nguyên tử tĩnh điện có kích thước nano làm việc để cải thiện chất lượng không khí.


Công nghệ mới của thang không phòng máy Hitachi


Tổ chức kiểm tra: Công ty TNHH Giải pháp Điện Hitachi
Phương pháp kiểm tra: Xác minh sử dụng phương pháp chỉ định cường độ mùi sáu vị trí trong thang máy chở khách với công suất 13 người
Phương pháp khử mùi: Thả các hạt ion hóa
Tiêu đề: Methyl mercaptan đã được giải phóng và đo được sự thay đổi nồng độ của nó.

Giới thiệu về các hạt ion hóa
Các hạt ion hóa phát ra vào không khí tiếp xúc với các phân tử mùi và các gốc OH phá vỡ các chất gây mùi. Ngoài ra, các hạt ion hóa tiếp xúc với các chất gây dị ứng (phấn hoa và bọ ve ), vi khuẩn, virut, và các gốc OH biến đổi protein của chúng và ngăn chặn chúng.

Hitachilift.com.vn - Lưu ý. Nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm thực tế về sản phẩm thang máy Hitachi và các dự án thi công lắp đặt thang máy thuộc bản quyền của Huu Nghi Automation Company Limited. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hitachilift.com.vn.