Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi

Thiết kế an toàn
Thích ứng một tính năng thiết kế đơn giản cung cấp cho người dùng sử dụng thang cuốn.
Đệm inox trước thang
Đệm inox hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng rõ ràng bao gồm các mẫu đơn giản và phân chia màu sắc hướng dẫn người dùng một cách an toàn trước khi lên các thang cuốn

Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi


Đèn chớp LED (Tùy chọn)
Kết hợp lược vàng huỳnh quang của thang với ánh sáng nhấp nháy LED, người dùng được hướng dẫn về khu vực lên và xuống của cầu thang cuốn


Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi

Ranh giới an toàn 
Thiết kế ranh giới an toàn với đèn vàng huỳnh quang độc đáo của Hitachi cho phép người dùng xác định được hướng di chuyển của thang cuốn ngay cả ở những khu vực có đèn sáng mờ. Nó cũng làm tăng mức độ an toàn cho người dùng khi lên và xuống thang cuốn.


Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi


Hướng Hiển thị (Tùy chọn)
Thông qua màn hình hiển thị LED, người dùng được cung cấp hướng dẫn hướng, do đó ngăn ngừa việc đi vào hướng bị cấm.

Công nghệ an toàn
Thiết kế an toàn  là những đặc điểm chính của Thang cuốn Hitachi SX. Công nghệ an toàn toàn diện và tỉ mỉ của chúng tôi tạo ra không gian ứng dụng phù hợp nhất cho người sử dụng.
Tính năng dò cảm biến (Tùy chọn)
Cảm biến này tự động tham gia vào chuyển động của thang cuốn để phát hiện người dùng bên ngoài các khu vực lan can và phát sóng thông báo để cảnh báo người dùng.
Tự động Phát sóng (Tùy chọn)
Thông qua hệ thống âm thanh phát sóng tự động, người dùng được nhắc di chuyển an toàn khi đang ở trên thang cuốn.


Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi

Các bậc thang bằng thép không gỉ
Khay nâng lên trên cả hai mặt và các đệm nâng cao 8mm được cố định trên cả hai mặt của các bậc thang để hướng dẫn người dùng trên khu vực đi xe một cách hiệu quả
Hoàn thiện bề mặt bậc thang
Bước bề mặt có kết cấu ráp hoàn thiện như là một tính năng chống trượt để cải thiện sự an toàn của người dùng.
Vách ngăn an toàn
Viền bảo vệ cao 8mm đảm bảo rằng những đôi giày của hành khách không tiếp xúc dễ dàng với viền người bảo vệ này. Điều này sẽ ngăn cản giày của họ không bị mắc kẹt giữa các bậc thang.


Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi


Bước Chiếu sáng Phân định (Tùy chọn)
Đèn được cài đặt dưới các bước thang cuốn tại lối vào và lối ra để cung cấp khả năng hiển thị vì vậy đảm bảo an toàn cho người dùng.


Các tính năng an toàn của thang máy Hitachi

Hitachilift.com.vn - Lưu ý. Nội dung bài viết, hình ảnh sản phẩm thực tế về sản phẩm thang máy Hitachi và các dự án thi công lắp đặt thang máy thuộc bản quyền của Huu Nghi Automation Company Limited. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Hitachilift.com.vn.